Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng
Lm. Giuse Vũ Thái Hòa
Bài Viết Của
Lm. Giuse Vũ Thái Hòa
KINH TIN KÍNH CÁC TÔNG ĐỒ
Giải đáp một số thắc mắc về việc "xưng tội"
Kính nhớ Tổ Tiên và Ông Bà Cha Mẹ (Lễ Mùng Hai Tết)
Chầu Thánh Thể: Lịch sử, ý nghĩa và một số quy định phụng vụ
Nhạc cảnh: Thập giá và Tình yêu (tóm tắt linh đạo của Hội dòng Mến Thánh Giá).
Bốn mươi câu hỏi-đáp về Thánh Lễ
Một vài suy tư mục vụ về Mùa Phục Sinh
BỐN MƯƠI CÂU HỎI-ĐÁP VỀ THÁNH LỄ    Attach file

 

Kính thưa Quý Vị,

BBT CGVN chúng con có nhận được tài liệu "Bốn mươi câu hỏi-đáp về Thánh Lễ" do Cha Giuse Vũ Thái Hoà biên soạn. Đây là một tài liệu quý, vì có thể nói, Thánh Lễ là kho tàng vô giá của Giáo Hội Công Giáo ở khắp nơi và qua mọi thời. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người Công Giáo chúng ta vẫn chưa hiểu hết được ý nghĩa phong phú và giá trị vô tận của Thánh Lễ. Tập tài liệu này sẽ đáp ứng mục đích trên, với mong ước, giúp anh chị em tham dự tốt hơn những cử hành phụng vụ. Bên cạnh đó còn có thể giúp Quý Vị khác niềm tin, hiểu biết thêm về Thánh Lễ của người Công Giáo.

Cha Giuse là người được đào tạo chuyên môn và dầy dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Phụng Vụ cũng như trong mục vụ liên quan lãnh vực này. Cha đã soạn tài liệu này từ khá lâu và đã được phê chuẩn (Imprimatur) bởi Đức Tổng Giám Mục Jacques Jullien, Giáo Phận Rennes (France). Cha còn cho phát hành dưới dạng audio để mọi người có thể tùy nghi sử dụng. Cha không giữ bản quyền in ấn với mục đích tài liệu được lan truyền rộng rãi để phục vụ Dân Chúa và Dân Chúng.

Chúng con vui mừng chia sẻ những nội dung này trong file đính kèm và phần audio xin vui lòng tải xuống từ link dưới đây:

 

https://www.dropbox.com/sh/1ieq5g0t4c4057w/AAC-OIg_-9idthgV9z2iD4Zya?dl=0

 

Chúng con xin chân thành cám ơn Cha Giuse và mọi người.

BBT CGVN

...Xin mở file kèm Attach file

Tác giả: Lm. Giuse Vũ Thái Hòa

Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!